Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện thăm hỏi, tặng quà chúc mừng chức sắc tôn giáo, tăng ni nhân dịp Lễ phật đản

Trong 2 ngày 5 - 6/5, Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện tổ chức thăm hỏi và tặng quà chúc mừng lãnh đạo Ban trị sự Phật giáo và một số tăng, ni tiêu biểu trong huyện nhân dịp lễ Phật đản Phật lịch 2564 dương lịch 2020.

Ông Phan Văn Dương ( bên phải ảnh) chúc mừng đại đức Thích Thanh Vượng

Lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và gửi lời chúc tới các vị trụ trì đón mừng đại lễ Phật đản an lạc.  Đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của các tăng ni, phật tử đối với công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà, huyện nhà những năm qua. Mong muốn thời gian tới, với tinh thần Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội, tăng ni, phật tử tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững chắc.

Đại đức Thích Thanh Vượng, Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện thay mặt các tăng, ni trong huyện bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước, chính quyền địa phương đối với Phật sự. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tăng ni, Phật tử giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà