Ban Dân vận huyện uỷ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2020

Sáng  ngày 13/11/2020, Ban Dân vận huyện uỷ phối hợp với trung tâm chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn về nghiệp vụ công tác dân vận cho các đồng chí thành viên khối dân vận các xã thị trấn.

Đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Đồng chí Trần Hữu Nam, Tỉnh ủy viên, phó trưởng ban dân vận tỉnh uỷ, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện tới dự.
 Trong thời gian 1/2 ngày các học viên được nghe các đồng chí lãnh đạo  ban dân vận tỉnh uỷ truyền đạt những nội dung cơ bản về công tác dân vận, vị trí vai trò, phương thức tiến hành công tác dân vận trong giai đoạn hiện nay; công tác dân vận chính quyền và một số vấn đề về chế dân chủ ở cơ sở và chuyên đề về công tác tôn giáo, tín ngưỡng nhân quyền.
        Thông qua lớp tập huấn  giúp cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở nhất và các đồng chí mới được kiện toàn cập nhật kiến thức, nắm vững nghiệp vụ,  những quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác dân vận; nâng cao phương pháp, kỹ năng lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện trong hệ thống chính trị địa phương, góp phần huy động sức mạnh của toàn dân và cả hệ thống chính trị thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp và nghị quyết đại hội đảng bộ huyện khóa 26 nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra/.

Tác giả: Tin, ảnh: Quang Hưởng - Thanh Tuấn
Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link