Ban chỉ huy quân sự huyện phát động phong trào thi đua phòng, chống đại dịch Covid-19

Sáng ngày 6/9, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt trong phòng, chống đại dịch Covid-19, với chủ đề "Cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Kiến Xương cùng cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19".

(Cán bộ LLVT huyện tổ chức quyên góp 1 ngày lương để ủng hộ quân và dân một số tỉnh, thành phố phía Nam phòng, chống dịch Covid-19)

Thượng tá Vũ Hồng Minh - ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện dự và chỉ đạo buổi lễ.

Theo đó, trong quá trình triển khai thực hiện phong trào thi đua phòng, chống đại dịch Covid-19 bên cạnh việc quyên góp ủng hộ mỗi người một ngày lương, mỗi cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện sẽ đoàn kết sát cánh thực hiện toàn diện 5 chỉ tiêu thi đua, trọng tâm đó là nêu cao phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, vì nước, vì dân, sẵn sàng xung phong lên đường, tăng cường cho các bệnh viện dã chiến phía Nam. Bám sát tình hình dịch bệnh, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương và ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp chỉ đạo, thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch; phối hợp duy trì chặt chẽ, quyết liệt hoạt động của các tổ công tác liên ngành trong kiểm soát người, phương tiện ra vào địa bàn, theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh. Thời gian thi đua từ nay đến kết thúc đại dịch Covid-19.  Ngay trong lễ phát động thi đua, 100% cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện đã hưởng ứng quyên góp ủng hộ 1 ngày lương để ủng hộ quân và dân một số tỉnh, thành phố phía Nam phòng, chống dịch Covid-19.

Thông qua việc phát động phong trào thi đua nhằm khơi dậy, phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết dân tộc, ý chí quyết chiến, quyết thắng của LLVT huyện trong việc phòng chống đại dịch covid-19.

Tác giả: Tin, ảnh : Vũ Đông