A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chính sách về khuyến công, khuyến thương và vốn


CHÍNH SÁCH VỀ KHUYẾN CÔNG, KHUYẾN THƯƠNG.

Nguồn vốn khuyến công hàng năm do ngân sách tỉnh cấp để hỗ trợ lập dự án, hỗ trợ chuyển giao công nghệ mới, hỗ trợ chi phí cho việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất.

Cá nhân, tổ chức nhập được nghề mới về tỉnh sử dụng từ 100 đến 150 lao động được tỉnh tặng bằng khen và thưởng 3 triệu đồng; có quy mô 150 lao động trở lên, có giá trị kinh tế cao được tỉnh tặng bằng khen và thưởng 5 triệu đồng; phát triển một làng nghề mới đủ tiêu chuẩn, UBND tỉnh công nhận và được thưởng 30 triệu đồng.

Vốn khuyến thương do ngân sách tỉnh cấp, hỗ trợ các nhà đầu tư nghiên cứu thị trường phục vụ phát triển thương mại, dịch vụ, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, hỗ trợ triển lãm, quảng cáo.

CHÍNH SÁCH VỀ VỐN.

Các chủ đầu tư, các doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh tại Thái Bình được xét vay vốn tín dụng ưu đãi hoặc hỗ trợ lãi xuất sau đầu tư, bảo lãnh vay theo các quy định của Nhà nước cho các dự án đầu tư theo Luật đầu tư nước ngoài (đối với doanh nghiệp liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh tế) và các dự án theo Luật khuyến khích đầu tư trong nước.


Nguồn:kienxuong.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 460
Tháng 08 : 4.027
Năm 2022 : 166.688