Khai mạc giải bóng chuyền xuân 2019

Sáng ngày 9 tháng 2 (tức ngày mùng 5 Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi), Trung tâm văn hoá thể thao huyện đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền đầu xuân 2019.

(Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia thi đấu)

Giải bóng chuyền xuân 2019 thu hút sự tham gia của gần 30 vận động viên của các đội tuyển bóng truyền mạnh trong huyện. Tại giải thi đấu các đội tuyển tham dự đã thi đấu theo vòng tròn tính điểm; sau ½ ngày tranh tài sôi nổi kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các đội.

(Các trận đấu diễn ra sôi nổi đầy kịch tính)

Gỉai bóng chuyền xuân 2019 là một hoạt động thể dục thể thao nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào xuân Kỷ Hợi 2019 của huyện. Thông qua giải đấu góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của huyện và tuyển chọn được các vận động viên suất sắc đi thi đấu giải bóng chuyền toàn tỉnh năm 2019.

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông