THƯ CHÚC TẾT XUÂN KỶ HỢI 2019 CỦA ĐỒNG CHÍ VŨ MẠNH THÍA, PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có Thư chúc Tết gửi các đồng chí cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang cùng toàn thể nhân dân trong huyện. Trang TTĐT huyện Kiến Xương trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết của Chủ tịch UBND huyện.

Kính thưa toàn thể cán bộ, nhân dân và chiến sĩ các lực lượng vũ trang trong huyện!

Năm Mậu Tuất đã qua, năm Kỷ Hợi đã tới, nhân dịp năm mới thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, tôi xin thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong huyện  cùng con em Kiến Xương xa quê lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2018, vượt lên mọi khó khăn thách thức, đảng bộ và nhân dân trong huyện đã đồng lòng, chung sức triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết đại hội đảng các cấp và giành được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, nền kinh tế của huyện có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong 5 năm gần đây đạt trên 11%/năm, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, việc thực hiện chủ trương tái cơ cấu nông nghiệp tích tụ ruộng đất bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực. Phong trào xây dựng nông thôn mới tiếp tục được quan tâm chỉ đạo thực hiện hiệu quả. Đến nay toàn huyện có 30 xã đạt chuẩn nông thôn mới, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc. Lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, quốc phòng được củng cố vững chắc, an sinh xã hội đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, tôi xin nhiệt liệt biểu dương cán bộ, nhân dân và các lực lượng vũ trang trong huyện đã nỗ lực phấn đấu với quyết tâm cao, năng động sáng tạo trong phát triển kinh tế xã hội và công tác quốc phòng an ninh năm 2018.

Bước sang năm mới 2019, năm có vị trí quan trọng tạo đà trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng  các cấp, bên cạnh những thời cơ thuận lợi còn không ít khó khăn thách thức đòi hỏi các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trong huyện phải đoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực, năng động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, tiếp tục thực hiện có hiệu quả đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với giải quyết tốt vấn đề lao động, tích tụ đất đai thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa và xây dựng nông thôn mới. Đẩy mạnh phát triển toàn diện sự nghiệp văn hóa xã hội, nâng cao chất lượng sự nghiệp giáo dục đào tạo, y tế và chăm sóc sức khỏe, văn hóa, văn nghệ thông tin thể thao bảo vệ môi trường, tăng cường thực hiện chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh giữ vững ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội, quốc phòng và an ninh.

Phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, tôi tin tưởng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, tinh thần lao động cần cù, sáng tạo, đoàn kết, nhất trí, tận dụng thời cơ, vượt qua mọi khó khăn thách thức, hăng hái thi đua yêu nước, tích cực “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, dành nhiều thành tích to lớn và toàn diện hơn nữa để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh góp phần đưa huyện nhà đạt chuẩn nông thôn mới.

Mừng xuân mới Kỷ Hợi và tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lão thành cách mạng, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các cụ cao tuổi, gia đình liệt sĩ thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, cựu TNXP, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, các cháu thanh thiếu nhi và toàn thể nhân dân trong huyện  lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Năm mới thi đua giành nhiều thắng lợi mới!