Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ trao 60 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quang Lịch

Chiều  ngày 31/1, đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ đã đi trao 60 suất quà tết, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quang Lịch.

(Đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ trao quà tết của huyện uỷ, HĐND, UBND huyện cho người nghèo tại xã Quang Lịch)

Sau khi trao 60 suất quà tới tận tay các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Quang Lịch đồng chí bí thư huyện uỷ đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang trong năm mới tới các hộ nghèo hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã. Thông qua buổi lễ đã thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền trên địa bàn huyện tới các trường hợp đặc biệt khó khăn của xã Quang Lịch giúp họ vơi bớt khó khăn đón xuân trong không khí vui tươi đầm ấm.

Cũng tại buổi lễ UBND xã Quang Lịch đã tiếp nhận và trao 20 xuất quà của công ty Thuận Cường; 20 suất quà của công ty May Việt Thái; 8 xuất quà của công ty An Hoà; 10 suất quà của công ty TNHH Thuỷ Long trao tặng cho các trường hợp là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã.