Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Thanh Tân: Trồng gối lứa các loại rau củ xuất bán công ty
Hiện nay, cùng với thu hoạch các loại rau - củ như đỗ leo, bí xanh, dưa chuột, hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Thanh Tân đang tiến hành gieo trồng 2 héc ta khoai tây và thêm 1 mẫu dưa chuột theo đơn hàng của đầu mối tiêu thụ.
  • ntmntm
  • BAC HOBAC HO
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Kiến Xương: Chung sức cùng người nghèo

Hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thời gian qua, các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, các ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện Kiến Xương đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ, tổ chức, xây dựng quỹ vì người nghèo đạt nhiều kết quả tích cực; huy động được sự tham gia của toàn xã hội, tạo thêm nguồn lực hỗ trợ người nghèo vươn lên thoát nghèo, ổn định đời sống.

Xã An Bình phấn đấu về đích NTM trong năm 2018

Tính đến nay, xã An Bình đã đạt 11/19 tiêu chí trong bộ tiêu chí về NTM. Là 1 trong 4 xã đăng ký về đích NTM của huyện trong năm 2018, hiện nay xã An Bình đang tập trung hoàn thiện các tiểu mục của các tiêu chí như Giao thông; Thuỷ Lợi; Cơ sở vật chất văn hoá; Môi trường; Hộ nghèo; Thu nhập và y tế…

Ông Trần Đình Mạch : Thành công từ lòng kiên trì

Là một trong những người được chuyển giao mô hình mới về trồng cây cà gai leo hoa tím tại xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương. Thế nhưng chỉ duy nhất ông Trần Đình Mạch, thôn An Chỉ duy trì được mô hình đến hôm nay, mang lại thu nhập ổn định cho gia đình.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây bí xanh vụ đông giai đoạn đầu

Cây Bí xanh một trong những cây trồng chủ lực trong vụ đông hiện nay bởi nhiều ưu điểm như: thời gian sinh trưởng ngắn, dễ thích nghi, dễ trồng và hiệu quả kinh tế cao. Để trồng bí đúng kỹ thuật, cho năng suất cao cần lưu ý một số biện pháp sau

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: