Huyện Kiến Xương bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho Bí thư chi bộ năm 2018

Ngày 20/9, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hớp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho bí thư chi bộ thôn, khu phố năm 2018. Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Hoài, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy tới dự.

Hội doanh nghiệp huyện Kiến Xương tập huấn chuyên đề đổi mới phương thức quản lý kinh tế trong bối cảnh hội nhập cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Sáng ngày 21/9, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam phối kết hợp với Hội doanh nghiệp và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Kiến Xương đã tổ chức tập huấn chuyên đề đổi mới phương thức quản lý kinh tế trong bối cảnh hội nhập cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa và các báo cáo viên của 37 xã thị trấn trên địa bàn huyện.