Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ gieo cấy lúa xuân tại các địa phương

Sáng ngày 22/2, đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ gieo cấy lúa xuân tại một số địa phương.

Trạm y tế thị trấn Thanh Nê – điểm sáng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân

Xác định rõ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân là nhiệm vụ quan trọng, thời gian qua, đội ngũ cán bộ, y sỹ, nhân viên của Trạm y tế thị trấn luôn tâm niệm thực hiện tốt lời Bác dạy "Lương y như từ mẫu", tận tình chăm sóc bệnh nhân, thực hiện tốt 12 điều y đức của người thầy thuốc.