Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Phòng giáo dục &ĐT Huyện tổ chức hội khoẻ phù đổng học sinh năm học 2014-2015
Sáng ngày 01/2/2015, tại trường THCS Thanh Nê, Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức khai mạc hội khoẻ phù đổng học sinh năm học 2014-2015 tới dự có đại diện sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình, Lãnh đạo phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm văn hóa thể thao, Ban thường vụ Huyện đoàn và Ban giám hiệu các trường tiểu học, THCS.
  • Thư kêu gọi xây dựng đồn cả Phan Bá VànhThư kêu gọi xây dựng đồn cả Phan Bá Vành
  • Chào mừng đại hội Đảng các cấpChào mừng đại hội Đảng các cấp
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ kiểm tra công tác thu hoạch cây khoai tây vụ đông tại xã Vũ An

Sáng ngày 19 tháng 1, đồng chí Phạm Văn Tuân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã đi kiểm tra công tác thu hoạch khoai tây vụ đông năm 2014 tại xã Vũ An, cùng đi có đồng chí Vũ Trọng Nghĩa, Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện.

Đảng bộ huyện Kiến Xương lãnh đạo xây dựng nông thôn mới

Về Kiến Xương hôm nay, điều mà nhiều người dễ nhận thấy là các tuyến đường giao thông nông thôn được bê tông hóa, các công trình phúc lợi được xây dựng khang trang, đời sống của người dân không ngừng được nâng lên… Những đổi thay tích cực ấy đã khẳng định vai trò lãnh đạo của các cấp ủy đảng trong huyện đối với chương trình xây dựng nông thôn mới.

Cựu chiến binh Trần Thế Song vươn lên làm giàu từ mô hình kinh tế VAC

Phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, trong những năm qua, trên địa bàn huyện đã xuất hiện nhiều tấm gương cựu chiến binh làm kinh tế giỏi, trong đó có cựu chiến binh Trần Thế Song, thôn Đông Tiến, xã Hồng Tiến.

Lưu ý về giống, thời vụ, làm đất, bón phân cho lúa xuân 2015

Theo dự báo của cơ quan Khí tượng thủy văn và cảnh báo của Bộ Nông nghiệp và PTNT, vụ xuân 2015 được xếp dạng: “vụ xuân nghiêng ấm”, nhiệt độ cao đầu vụ, có thể có rét cuối vụ.

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: