Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Huyện Kiến Xương gặp mặt các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo đang sinh sống trên địa bàn huyện
Nhận dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017, sáng ngày 17 tháng 1, huyện Kiến Xương đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ diện Ban thường vụ tỉnh uỷ quản lý, Đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam, các dồng chí trưởng, phó phòng ban, ngành đoàn thể của huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu hiện đang cư trú trên địa bàn huyện.
  • CHUC MUNG NAM MOICHUC MUNG NAM MOI
  • CUNG CHUC TAN XUAN 2017CUNG CHUC TAN XUAN 2017
  • ntmntm
  • BAC HOBAC HO
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Năm 2016 giá trị ngành nông nghiệp của huyện Kiến Xương đạt trên 2,7 nghìn tỷ đồng tăng 2,03% so với cùng kỳ

Bằng việc khắc phục khó khăn trước bất lợi của thời tiết để duy trì ổn định sản xuất nên trong năm 2016 giá trị sản xuất ngành nông nghiệp của huyện Kiến Xương đã đạt trên 2,7 nghìn tỷ đồng, tăng 2,03% so với cùng kỳ. Hội nghị tổng kết ngành nông nghiệp được huyện Kiến Xương tổ chức vào sáng ngày 14/1.

UBND huyện tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; thực hiện pháp lệnh 16/UBTVQH, nghị định 36/NĐ-CP và đảm bảo an ninh trật tự tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Kiên quyết không để xảy ra vi phạm về pháo, quản lý vũ khí vật liệu nổ công cụ hỗ trợ, pháo và đốt thả đèn trời trong dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, sáng qua, ngày 12 tháng 1năm 2017, UBND huyện đã tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; thực hiện pháp lệnh 16/UBTVQH, nghị định 36/NĐ-CP và đảm bảo an ninh trật tự tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Quĩ tín dụng nhân dân Thanh Nê tổ chức Đại hội thành viên thường niên 2017

Sáng ngày 18/1/2017, tại UBND thị trấn Thanh Nê, Quĩ TDND Thanh Nê tổ chức đại hội thành viên thường niên năm 2017. Bà Nguyễn Thị Kim phó chánh thanh tra ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh Thái Bình cùng đại diện phòng thi đua khen thưởng liên minh các HTX và 294 đại biểu thành viên đại diện cho hơn 4300 thành viên của quĩ đến từ các xã An Bồi, Quang Trung, Nam Bình và thị trấn Thanh Nê dự đại hội.

Toàn huyện có thêm 5 xã được công nhận hoàn thành các tiêu chí trong NTM

Trong các ngày 6, 7, 9 tháng 1 đoàn thẩm định NTM của tỉnh đã tiến hành thẩm định và công nhận hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng NTM đối với các xã Minh Tân; Quang Lịch; Vũ Bình; Nam Bình và Quang Hưng.

Trần Thị Lanh, Trưởng thôn trẻ làm kinh tế giỏi

“Bản thân là phụ nữ nhưng năng động, nhiệt tình trong mọi phong trào, không chỉ là đoàn viên xung kích, đi đầu trong việc phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho nhiều người mà chị còn đảm nhiệm tốt cương vị trưởng thôn mà bà con tín nhiệm giao phó” - đó là lời nhận xét của chị Bùi Thị Bích Ngọc, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Bình Minh về đoàn viên công giáo Trần Thị Lanh, Trưởng thôn Giáo Nghĩa (xã Bình Minh).

Một số lưu ý sản xuất vụ xuân 2017

Trong những năm gần đây, thời tiết diễn biến phức tạp, khó lường, không tuân theo quy luật, gây khó khăn cho sản xuất nông nghiệp. Để lúa xuân sinh trưởng phát triển tốt trong mọi loại hình thời tiết, cần lưu ý một số biện pháp kỹ thuật giai đoạn đầu vụ như sau:

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: