Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
UBND huyện tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, công tác cứu hộ cứu nạn và triển khai công tác cai nghiện ma túy
Chiều ngày 21/11, UBND huyện đã tổ chức chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, công tác cứu hộ cứu nạn và triển khai công tác cai nghiện ma túy tới các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban của huyện, chủ tịch UBND, trưởng công an và cán bộ TBXH các xã thị trấn. Đồng chí Bùi Đức Hạnh, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hóa, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự.
  • Tháng hành động vì người nghèoTháng hành động vì người nghèo
  • Chào mừng đại hội Đảng các cấpChào mừng đại hội Đảng các cấp
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Thượng Hiền phát triển đa dạng ngành nghề

Thượng Hiền là một trong những xã phát triển nghề mạnh nhất ở huyện Kiến Xương; có diện tích đất tự nhiên 500,7 ha với trên 2.061 hộ, trong đó có 2.449 lao động tham gia làm nghề (chiếm tỷ lệ 69% so với số lao động trong độ tuổi). Những năm qua, tổng giá trị sản xuất của Thượng Hiền ngày càng tăng cao, trong đó có sự góp sức không nhỏ của các làng nghề. Ðến nay xã không chỉ nổi tiếng về mặt hàng mây tre đan truyền thống mà còn du nhập nhiều nghề mới đem lại thu nhập ổn định cho người dân.

Quang Bình xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền địa phương, nhân dân trong xã đã tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tệ nạn xã hội giảm, đời sống văn hóa tinh thần của người dân từng bước được nâng lên.

Gia đình Ông Đinh Văn Đình Ủng hộ 670 triệu đồng tu sửa nghĩa trang liệt sĩ

Ngày 7/5/2014, nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Bình chính thức khánh thành sau gần 2 tháng tu sửa. Ðến nay nghĩa trang đã khang trang, sạch đẹp trên khuôn viên hơn 1.000m2, là nơi yên nghỉ của 108 liệt sĩ thuộc 4 xã (Hòa Bình, Ðình Phùng, Quang Minh, Quang Bình). Ðể làm mới “ngôi nhà chung” của các liệt sĩ có tâm nguyện, đóng góp không nhỏ của gia đình ông Ðinh Văn Ðình (thôn 1, xã Ðình Phùng, huyện Kiến Xương).

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: