Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Đại hội lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2016-2021
Sáng ngày 21/7, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức Đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Thị Phượng, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND huyện cùng các đồng chí là trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể; các đồng chí chủ tịch hội LHPN các huyện, thành phố trong tỉnh; các đồng chí bí thư chủ tịch 37 xã thị trấn trong huyện và 151 đại biểu đại diện cho trên 42 nghìn hội viên Hội phụ nữ trong huyện dự đại hội.
  • ntmntm
  • CHAO MUNG DAI HOICHAO MUNG DAI HOI
  • BAC HOBAC HO
  • Thư kêu gọi xây dựng đồn cả Phan Bá VànhThư kêu gọi xây dựng đồn cả Phan Bá Vành
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Quốc Tuấn đa dạng hình thức hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế

Mô hình "Hỗ trợ phụ nữ học nghề và tạo việc làm" của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Quốc Tuấn đã trở thành mô hình điểm để Hội LHPN tỉnh tổ chức giới thiệu, nhân rộng trong các cấp hội thời gian qua. Bằng nhiều hình thức hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, đến nay, rất nhiều gia đình hội viên phụ nữ ở Quốc Tuấn đã thoát nghèo và có cuộc sống khá.

Hội cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam bàn giao 2 nhà tình nghĩa tại xã Vũ Tây

Sáng ngày 20/7, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh phối kết hợp với Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã làm lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hội viên hội CCB Đặng Văn Khiển thôn Bình Sơn và thân nhân liệt sỹ bà Vũ Thị Thê thôn Hưng Tiến xã Vũ Tây. Đồng chí Đàm Văn Biên, Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Vũ Tây và đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã tới dự.

Công đoàn Kiến Xương: Chung sức xây dựng nông thôn mới

Cùng với chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ lợi ích của người lao động, các cấp công đoàn huyện Kiến Xương còn tích cực phát động các phong trào thi đua yêu nước, trong đó nổi bật là các phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, góp phần thay đổi diện mạo, cuộc sống ở vùng nông thôn.

Tiền tỷ nhờ cây giống

Nhắc đến bà Phạm Thị Tính ở thôn Tây Phú, xã Thượng Hiền ai cũng biết. Gia đình bà mạnh dạn trong phát triển kinh tế và táo bạo với các dự án đưa cây lên rừng trồng mỗi năm cho thu nhập hơn 1,5 tỷ đồng, tạo việc làm và thu nhập cho hàng trăm lao động địa phương.

Kỹ thuật làm mạ nền cứng và mạ dầy xúc vụ mùa 2016

Chuẩn bị tốt cho sản xuất vụ mùa, Thaibinhtv.vn trích hướng dẫn của kỹ sư Lại Thị Trung – Trung tâm khuyến nông Thái Bình về cách làm mạ gieo trên nền đất cứng phát triển tốt, cần tưới đủ nước, không tưới nước lúc giữa trưa hoặc lúc mạ đang bị héo.

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: