Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đi kiểm tra việc phun phòng trừ sâu cuốn lá nhỏ tại một số địa phương trên địa bàn huyện
Sáng ngày 14/8/2017, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra việc phun phòng trừ sâu cuốn lá nhỏ tại một số địa phương trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Đặng Ngọc Oánh, uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện.
  • ntmntm
  • BAC HOBAC HO
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Kiến Xương với các hoạt động xoa dịu nỗi đau da cam

Mặc dù chiến tranh đã lùi vào dĩ vãng nhưng nỗi đau da cam vẫn hiện hữu trong nhiều gia đình, trên những thân thể của nhiều thế hệ. Với sự chung tay, góp sức của các cấp ủy đảng, chính quyền và toàn thể cộng đồng, thời gian qua, hàng nghìn nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam (CĐDC) ở huyện Kiến Xương đã và đang nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, từng bước xoa dịu nỗi đau để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Vũ Thắng quyết tâm về đích nông thôn mới đúng lộ trình

Khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay, Vũ Thắng (Kiến Xương) đã cơ bản đạt 16/18 tiêu chí NTM (không phải thực hiện tiêu chí cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn). Với quyết tâm về đích NTM trong năm nay, xã đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để hoàn thành 2 tiêu chí còn lại.

Ông Nguyễn Ngọc Chắt, người báo cáo viên gần 20 năm tận tâm với công việc

Với hơn 17 năm làm báo cáo viên tại Đảng bộ xã, ông Nguyễn Ngọc Chắt, thôn Đồng Vân, xã Vũ Lễ, luôn tận tụy, trách nhiệm với công việc và được cán bộ, đảng viên tín nhiệm, nhân dân yêu quí. Dù đã ngoài 70 tuổi, ông vẫn khắc phục những khó khăn của tuổi già để hoàn thành tốt nhiệm vụ; ông luôn tâm niệm: nếu còn sức khỏe thì còn tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Chăm sóc lúa vụ mùa 2017

Hiện nay trong tỉnh đã cơ bản gieo cấy xong và bước vào chăm sóc lúa; Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung Ương , vụ mùa năm nay có thể có những đợt mưa lớn cục bộ ảnh hưởng như “Bão nước”, mưa dồn vào cuối vụ. Để lúa sinh trưởng phát triển khỏe, chống đổ tốt, hạn chế bị ảnh hưởng xấu của thời tiết bất thuận và sâu bệnh, đảm bảo cho năng suất cao, cần lưu ý một số biện pháp kỹ thuật chăm sóc lúa như sau:

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: