Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Ngành nông nghiệp huyện Kiến Xương tập trung hướng dẫn các địa phương chăm sóc và bảo vệ cây khoai tây vụ đông
Là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và thị trường tiêu thụ tiềm năng, vì thế, từ nhiều năm nay, khoai tây luôn chiếm diện tích lớn trong cơ cấu cây trồng vụ đông của huyện Kiến Xương.
  • ntmntm
  • BAC HOBAC HO
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Công an thị trấn Thanh Nê thu giữ gần 8kg pháo cùng nhiều vũ khí, công cụ hỗ trợ

Bằng việc đẩy mạnh các biện pháp triển khai thực hiện pháp lệnh 16 và nghị định 36 của Chính phủ tính đến nay, công an thị trấn Thanh Nê huyện Kiến Xương đã vận động nhân dân giao nộp được gần 8kg pháo các loại; thu giữ 1 súng bắn cồn; 2 bình hơi cay; 45 típ sắt và dao phóng lợn cùng nhiều vũ khí thô sơ khác.

Cô giáo Nhuân hai giỏi

Bằng tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy, tâm huyết với nghề, cô giáo Nguyễn Thị Nhuân, Trường THCS Lê Quý Đôn (Kiến Xương) đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Kỹ thuật trồng khoai tây bằng phương pháp làm đất tối thiểu

Trồng khoai tây bằng phương pháp làm đất tối thiểu giảm chi phí đầu vào, giảm công lao động mà lại tận dụng được nguồn rơm rạ thừa, tăng thu nhập cho nông dân đã và đang thực sự là một tiến bộ mới trong thâm canh khoai tây tạo cơ hội mở rộng diện tích khoai tây trong những năm tới trên các chân đất...

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: