Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ đi kiểm tra công tác ra quân chống lấn chiếm lòng lề đường và hành lang ATGT tại các địa phương
Sáng ngày 25/3, đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ đã đi kiểm tra công tác chống lấn chiếm lòng, lề đường và hành lang ATGT tại 14 xã trọng điểm trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ; các đồng chí là lãnh đạo UBND huyện và trưởng các ban ngành có liên quan.
  • CHUC MUNG NAM MOICHUC MUNG NAM MOI
  • CUNG CHUC TAN XUAN 2017CUNG CHUC TAN XUAN 2017
  • ntmntm
  • BAC HOBAC HO
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Huyện Kiến Xương triển khai kế hoạch tiêm phòng bệnh trên đàn vật nuôi

Xác định tầm quan trọng của công tác tiêm phòng vacxin trên đàn vật nuôi, giúp phòng ngừa dịch bệnh tăng hiệu quả sản xuất chăn nuôi cho người nông dân. Chiều ngày 23/3/2017, Huyện Kiến Xương đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiêm phòng vụ xuân - hè cho đàn gia súc, gia cầm.

Đoàn trường THPT Bắc Kiến Xương: Điểm sáng trong phong trào đoàn cơ sở

Luôn xác định phải có hoạt động đoàn đặc trưng và thiết thực, tránh đối phó, hình thức nên trong thời gian qua đoàn trường THPT Bắc Kiến Xương đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên lĩnh vực công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên, góp phần vào việc xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Kiến Xương ngày càng vững mạnh.

Bệnh cúm gia cầm và biện pháp phòng chống

Cúm gia cầm là bệnh truyền nhiễm cấp tính, do vius H5N1 gây ra, có khả năng gây ra đại dịch và lây sang người. Hiện nay, bệnh không có thuốc điều trị vì vậy việc thực hiện các biện pháp phòng bệnh là cần thiết đối với người chăn nuôi gia cầm.

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: