Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Các đồng chí lãnh đạo huyện tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm liệt sĩ của huyện
Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 2/2, Huyện ủy, uỷ ban nhân huyện đã tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm liệt sỹ của huyện.
  • ntmntm
  • CHAO MUNG DAI HOICHAO MUNG DAI HOI
  • BAC HOBAC HO
  • Thư kêu gọi xây dựng đồn cả Phan Bá VànhThư kêu gọi xây dựng đồn cả Phan Bá Vành
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Năm 2015 huyện Kiến Xương có thêm 9 xã được công nhận hoàn thành 19/19 tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới

Từ đầu năm đến nay qua 2 đợt thẩm định nông thôn mới ( NTM) huyện Kiến Xương đã có 9 xã được đoàn thẩm định của tỉnh đánh giá hoàn thành 19/19 tiêu chí trong xây dựng NTM và đề nghị UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2015.

Làm giàu từ trồng hoa Ly

Hoa tươi là mặt hàng không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền. Nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ cao của thị trường chị Mai Thị Thuý thôn Thuỵ Lũng xã Quốc Tuấn đã mạnh dạn đầu tư mô hình trồng hoa ly trong nhà bạt, mô hình này bước đầu đã cho thu nhập cao từ 80 đến 100 triệu đồng/năm.

Một số lưu ý vụ xuân 2016

Vụ xuân 2015, ngay từ đầu đã dự báo là một vụ xuân ấm, dù đã có nhiều kinh nghiệm trong chỉ đạo vụ xuân ấm, song tâm lý của các nhà quản lý cũng như đội ngũ cán bộ kỹ thuật ngành Nông nghiệp vẫn không khỏi băn khoăn, lo lắng. Làm sao để lúa không trỗ sớm tránh gặp rét “nàng Bân”. Làm sao để tránh hiện tượng lúa thiếu ăn cuối vụ do tốc độ khoáng hóa mạnh trong điều kiện nhiệt độ cao, ánh sáng nhiều, mưa ít. Mục tiêu đạt được năng suất tương đương với năng suất trung bình nhiều năm và chi phí thấp là mong mỏi của hàng vạn hộ nông dân cũng như những ai quan tâm đến sản xuất nông nghiệp.

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: