Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Kỳ họp bất thường HĐND huyện Kiến Xương khóa XVIII
Sáng ngày 31/10/2014, HĐND huyện khóa XVIII đã tổ chức kỳ họp bất thường để tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2011-2016.
 • Tháng hành động vì người nghèoTháng hành động vì người nghèo
 • Chào mừng đại hội Đảng các cấpChào mừng đại hội Đảng các cấp
 • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Cây khoai tây trên đồng đất Vũ Ninh

Vũ Ninh là một trong những xã có diện tích cây vụ đông lớn của huyện Kiến Xương. Thời điểm này, trên khắp các cánh đồng, người dân đang tập trung chăm sóc các loại cây vụ đông như ngô, khoai lang, đậu tương đồng thời đẩy nhanh tiến độ làm đất chuẩn bị trồng khoai tây. Cây khoai tây là cây trồng truyền thống đã góp phần nâng cao giá trị trên một đơn vị diện tích đất canh tác, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho bà con nông dân.

Hiệu quả phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội ở thôn Sơn Trung

Đầu năm 2011, thôn Sơn Trung xã Bình Định (Kiến Xương) được Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh chọn xây dựng mô hình điểm “MTTQ tham gia phòng, chống tội phạm, ma túy, tệ nạn xã hội”. Qua ba năm triển khai, Ban công tác Mặt trận thôn đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng chống tội phạm, ma túy, tệ nạn xã hội (TNXH), thiết thực xây dựng “Gia đình văn hóa”, “Khu dân cư văn hóa” góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển

xã Thường Hiền thực hiện tín dụng chính sách góp phần xây dựng nông thôn mới

Là 1 trong 8 xã điểm xây dựng nông thôn mới của huyện Kiến Xương, đến nay, Thượng Hiền đã đạt 17/19 tiêu chí, trong đó có 2 tiêu chí hộ nghèo và thu nhập. Ðạt được kết quả đó là do xã đã phát huy hiệu quả vai trò của ban giảm nghèo trong cho vay người nghèo và các đối tượng chính sách. Từ đồng vốn đó, gần 400 hộ gia đình trong xã có điều kiện phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống.

  Người cán bộ nhiệt tình, tận tâm với công tác hội

  Đã bước qua tuổi 62, 18 năm gắn bó với công tác hội phụ nữ cơ sở trong vai trò là chi hội trưởng, cô Bùi Thị Thúy, thôn Công Bình, xã Bình Định (Kiến Xương) là cán bộ hội phụ nữ cơ sở tiêu biểu, nhiệt tình, tận tâm với công tác hội.

   Tìm kiếm

    Quảng cáo

    HitCounter

    
   © Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
   Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
   Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: