Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Lễ tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước bà mẹ Việt Nam anh hùng
Sáng ngày 23 tháng 4, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước phong tặng và truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 350 bà mẹ huyện Kiến Xương. Đồng chí Phạm Văn Ca, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, tỉnh uỷ viên, Trưởng ban dân vận tỉnh uỷ, cùng lãnh đạo uỷ ban mặt trận tổ quốc, Hội nông dân tỉnh, Sở Nội vụ Thái Bình, đồng chí Phạm Văn Tuân, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Ngô Đăng Khoa, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Đặng Văn Hoà, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ, thường trực HĐND, lãnh đoạ UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và 350 bà mẹ, thân nhân các bà mẹ Việt Nam anh hùng được phong tặng và truy tặng đợt này đã tới dự.

Ông Nguyễn Bá Cảnh, xã Quang Bình làm giàu từ mô hình nuôi Chim Trĩ

Thời gian gần đây, việc mạnh dạn đưa các loại con vật nuôi có giá trị kinh tế cao vào chăn nuôi đã tạo điều kiện cho người nông dân trong huyện có điều kiện vươn lên để làm giàu, thoát nghèo bền vững. Ông Nguyễn Bá Cảnh, thôn Hưng Tiến xã Quang Bình với mô hình nuôi chim trĩ sinh sản và thương phẩm là một ví dụ điển hình.

xã Vũ Trung tổ chức khai trương thư viện

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam, sáng ngày 21 tháng 4, xã Vũ Trung đã tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động thư viện của xã. Đồng chí Lê Thị Thanh Đài Phó giám đốc thư viện tỉnh, đại diện lãnh đạo Trung tâm văn hoá thể thao huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Vũ Trung và đông đảo người dân trong xã đã tới dự.

Minh Hưng chuyển mình nhờ xây dựng nông thôn mới

Là xã úng trũng phía Nam huyện Kiến Xương, đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn song Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Minh Hưng đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM). Bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: