Tìm kiếm

Tin hoạt động nổi bật
Thanh Tân hướng tới nền nông nghiệp bền vững
Phấn đấu trở thành đô thị loại V vào năm 2020, Thanh Tân (Kiến Xương) đang nỗ lực nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới. Cùng với việc đẩy mạnh chuyển dịch lao động sang ngành nghề, dịch vụ, xã đã có nhiều giải pháp phát triển nông nghiệp theo hướng hiệu quả, bền vững.
  • CHUC MUNG NAM MOICHUC MUNG NAM MOI
  • CUNG CHUC TAN XUAN 2017CUNG CHUC TAN XUAN 2017
  • ntmntm
  • BAC HOBAC HO
  • Chung tay cải cách thủ tục hành chínhChung tay cải cách thủ tục hành chính

Năm 2017 huyện Kiến Xương có 4 xã đăng ký về đích NTM

Tính đến tháng 4/2017 huyện Kiến Xương đã có 23 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), qua việc tự đánh giá của các địa phương hiện nay bình quân các xã đã đạt 17 tiêu chí/xã. Trong năm 2017 toàn huyện có 4 xã đăng ký về đích NTM bao gồm xã Đình Phùng; An Bồi; Vũ Thắng và Minh Hưng. Hiện nay các xã này đã hoàn thành từ 17 đến 18 tiêu chí trở lên.

Trở thành triệu phú nhờ nuôi cá lồng trên sông

Bằng việc tận dụng diện tích mặt nước trên sông để nuôi cá lồng đã giúp chị Nguyễn Thị Sửu, thôn Nguyệt Lâm 3 xã Vũ Bình đã trở thành triệu phú với thu nhập gần 400 triệu đồng/năm. Đây là hướng đi mới trong việc phát triển kinh tế trên địa bàn huyện.

Bệnh cúm gia cầm và biện pháp phòng chống

Cúm gia cầm là bệnh truyền nhiễm cấp tính, do vius H5N1 gây ra, có khả năng gây ra đại dịch và lây sang người. Hiện nay, bệnh không có thuốc điều trị vì vậy việc thực hiện các biện pháp phòng bệnh là cần thiết đối với người chăn nuôi gia cầm.

Tìm kiếm

 Quảng cáo

 HitCounter

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: