Ban chỉ đạo, ban tổ chức diễn tập huyện tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017(11/10/2017)

Chiều ngày 11/10, Ban chỉ đạo, ban tổ chức diễn tập huyện đã tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017.

Thị trấn Thanh Nê tăng cường các biện pháp thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 11 của UBND tỉnh(03/10/2017)

Thực hiện Chỉ thị số 11 của UBND tỉnh về việc giải tỏa, chống lấn chiếm, sử dụng trái phép trong phạm vi hành lang bảo vệ công trình cầu, cống, đường thủy nội địa, công trình thủy lợi và đê điều, thời gian qua, thị trấn Thanh Nê đã tích cực vào cuộc xử lý các trường hợp vi phạm.

Toà án nhân dân huyện Kiến Xương xét xử lưu động 2 vụ án hình sự về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ và mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý(26/09/2017)

Sáng ngày 26/9, tại Hội trường UBND thị trấn Thanh Nê, Toà án nhân dân huyện Kiến Xương xét xử lưu động 2 vụ án hình sự về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ và tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức chương trình trao cặp lá yêu thương cho học sinh Đỗ Lê Tân trường tiểu học Hồng Tiến(25/09/2017)

Tiếp tục chương trình trao cặp lá yêu thương hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 25/9, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức chương trình trao cặp lá yêu thương cho em Đỗ Lê Tân lớp 3B trường tiểu học xã Hồng Tiến. Thượng tá Vũ Đình Cường, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện dự buổi lễ.

Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Chương trình trao cặp lá yêu thương hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó(18/09/2017)

Sáng ngày 18/9, tại trường tiểu học thị trấn Thanh Nê, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức chương trình trao cặp lá yêu thương hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó. Đồng chí Thượng Tá Vũ Đình Cường, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện cùng đại diện đảng uỷ thị trấn Thanh Nê dự buổi lễ.

Công an huyện tổ chức buổi lễ tuyên truyền về luật GT đường bộ cho học sinh trường THPT Bình Thanh(14/09/2017)

Hưởng ứng tháng Quốc gia về An toàn giao thông, sáng ngày 14/9, Công an huyện đã tổ chức buổi tuyên truyền về luật GT đường bộ cho 1200 học sinh và 70 cán bộ giáo viên trường THPT Bình Thanh. Thượng tá Nguyễn Văn Canh, Phó trưởng công an huyện dự buổi tuyên truyền.

UBND huyện tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng LLVT giai đoạn 2012-2017(14/09/2017)

Sáng ngày 13/9, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện đã tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng LLVT giai đoạn 2012-2017.

Tòa án nhân dân huyện Kiến Xương nâng cao chất lượng công tác xét xử(08/09/2017)

Với quyết tâm không để án tồn đọng quá hạn theo luật định, xét xử đúng người, đúng tội, không xét xử oan sai cho người vô tội hoặc bỏ lọt tội phạm, hạn chế đến mức thấp nhất những bản án, quyết định bị hủy hoặc sửa đổi, thời gian qua, Tòa án nhân dân huyện Kiến Xương đã triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác xét xử.

UBND huyện triển khai kế hoạch thanh tra việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của công chức thuộc UBND các xã, thị trấn năm 2017(08/09/2017)

Chiều ngày 8/9, UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thanh tra việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của công chức thuộc UBND các xã, thị trấn năm 2017.

UBND huyện tổ chức kiểm tra việc chống tái lấn chiếm lòng, lề đường, hành lang ATGT tại một số địa phương có đường 458 chạy qua(07/09/2017)

Sáng ngày 7/9, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Đặng Ngọc Oánh, uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác tái lấn chiếm tại các địa phương có tuyến đường 458 chạy qua. Cùng đi có đồng chí Đỗ Đức Bình, đội trưởng đội thanh tra, thanh tra sở GTVT cùng đại diện các phòng ban có liên quan.