Ban chỉ huy quân sự huyện Kiến Xương đẩy mạnh các biện pháp đảm bảo chỉ tiêu giao nhận quân năm 2019(08/11/2018)

Để hoàn thành chỉ tiêu và nâng cao chất lượng thanh niên nhập ngũ năm 2019, hiện nay, Ban chỉ huy quân sự huyện Kiến Xương đang triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn tình trạng sót, lọt nguồn công dân sẵn sàng nhập ngũ ngay từ những bước đầu tiên trong quy trình tuyển quân.

Huyện Kiến Xương tổ chức Hội nghị sơ kết triển khai thí điểm xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư(24/10/2018)

Sáng ngày 24/10, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, UBND Kiến Xương đã tổ chức Hội nghị sơ kết triển khai thí điểm xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Hội nông dân tỉnh tổ chức hội thi Nông dân với an toàn giao thông năm 2018(12/10/2018)

Chiều ngày 11/10, tại xã Bình Định, Hội nông dân tỉnh phối hợp với Hội nông dân huyện Kiến Xương tổ chức hội thi Nông dân với an toàn giao thông năm 2018.

Toạ đàm “Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong nông thôn”(12/10/2018)

Sáng ngày 12/10, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, hội nông dân tỉnh phối kết hợp với hội nông dân huyện Kiến Xương đã tổ chức hội nghị Toạ đàm “Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong nông thôn”.

Khai mạc diễn tập phòng thủ cấp xã tại xã Bình Định(04/10/2018)

Sáng 4/10, tại xã Bình Định, UBND huyện Kiến Xương đã tổ chức khai mạc cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2018 mang mật danh "CmX-18”.

Gần 150 hội viên Hội nông dân xã Nam Bình được tuyên truyền luật giao thông đường bộ(02/10/2018)

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông cho cán bộ hội viên Hội nông dân xã Nam Bình ,chiều ngày 1/10, Hội nông dân tỉnh đã phối kết hợp với xã Nam Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền về luật giao thông cho các cán bộ hội viên của Hội nông dân xã.

Ban ATGT huyện tổ chức ra quân xử lý nghiêm các trường hợp tái lấn chiếm lòng lề đường và hàng lang ATGT đường bộ(20/09/2018)

Trước tình trạng tái lấn chiếm vỉa hè lòng đường làm nơi kinh doanh, buôn bán có dấu hiệu gia tăng ở một số địa phương của huyện, sáng ngày 20/9, Ban ATGT huyện đã ra quân phối hợp với chính quyền các xã thị trấn lập lại trật tự hành lang giao thông tại các khu vực này.

Phòng tư pháp huyện tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải viên cơ sở năm 2018(28/08/2018)

Sáng ngày 27/8, phòng tư pháp huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải viên cơ sở năm 2018 tại cụm xã Lê Lợi.

450 học sinh, đoàn viên thanh niên xã Lê Lợi được tuyên truyền về luật giao thông đường bộ và công tác phòng ngừa tội phạm(23/08/2018)

Chiều ngày 22/8, Công an huyện đã phối kết hợp với Ban công an xã Lê Lợi tổ chức buổi truyền thông về luật giao thông đường bộ và công tác phòng ngừa tội phạm cho các đại biểu là học sinh, đoàn viên thanh niên của xã.

Trên 150 cán bộ, đảng viên xã Vũ Thắng được tuyên truyền luật giao thông đường bộ(09/08/2018)

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật giao thông đường bộ trong cán bộ Đảng viên, đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân trên địa bàn xã Vũ Thắng, chiều ngày 8/8, tại hội trường UND xã, đội CSGT Công an huyện phối hợp với UBND xã Vũ Thắng đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật Giao thông đường bộ.