Ban ATGT huyện tổ chức ra quân xử lý nghiêm các trường hợp tái lấn chiếm lòng lề đường và hàng lang ATGT đường bộ(20/09/2018)

Trước tình trạng tái lấn chiếm vỉa hè lòng đường làm nơi kinh doanh, buôn bán có dấu hiệu gia tăng ở một số địa phương của huyện, sáng ngày 20/9, Ban ATGT huyện đã ra quân phối hợp với chính quyền các xã thị trấn lập lại trật tự hành lang giao thông tại các khu vực này.

Phòng tư pháp huyện tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải viên cơ sở năm 2018(28/08/2018)

Sáng ngày 27/8, phòng tư pháp huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hòa giải viên cơ sở năm 2018 tại cụm xã Lê Lợi.

450 học sinh, đoàn viên thanh niên xã Lê Lợi được tuyên truyền về luật giao thông đường bộ và công tác phòng ngừa tội phạm(23/08/2018)

Chiều ngày 22/8, Công an huyện đã phối kết hợp với Ban công an xã Lê Lợi tổ chức buổi truyền thông về luật giao thông đường bộ và công tác phòng ngừa tội phạm cho các đại biểu là học sinh, đoàn viên thanh niên của xã.

Trên 150 cán bộ, đảng viên xã Vũ Thắng được tuyên truyền luật giao thông đường bộ(09/08/2018)

Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật giao thông đường bộ trong cán bộ Đảng viên, đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân trên địa bàn xã Vũ Thắng, chiều ngày 8/8, tại hội trường UND xã, đội CSGT Công an huyện phối hợp với UBND xã Vũ Thắng đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật Giao thông đường bộ.

Tòa án nhân dân huyện mở phiên tòa lưu động xét xử 2 vụ án về tàng trữ trái phép chất ma túy.(02/08/2018)

Sáng ngày 2/8, tại hội trường UBND xã Bình Nguyên, Tòa án nhân dân huyện mở phiên tòa lưu động xét xử 2 vụ án về tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật huyện tổ chức Hội nghị triển khai bộ luật hình sự, luật trách nhiệm bồi thường Nhà nước và Luật trợ giúp Pháp(17/07/2018)

Sáng ngày 16,7, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai bộ luật hình sự, luật trách nhiệm bồi thường Nhà nước và Luật trợ giúp Pháp lý. Đồng chí Nguyễn Văn Hoá, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Ban chỉ huy quân sự huyện Kiến Xương tổ chức Hội nghị tập huấn về kết luận địa bàn và lập bản đồ tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ trên địa bàn huyện(17/07/2018)

Chiều ngày 13/7, Ban chỉ huy quân sự huyện Kiến Xương đã tổ chức Hội nghị tập huấn về kết luận địa bàn và lập bản đồ tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sỹ trên địa bàn huyện.

UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo ATGT 6 tháng đầu năm(04/07/2018)

Chiều ngày 28/6, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo ATGT 6 tháng đầu năm. Đồng chí Đặng Ngọc Oánh, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Đại diện Ban ATGT tỉnh; lãnh đạo Sở GTVT cùng các đồng chí trong Ban ATGT huyện, chủ tịch 37 xã thị trấn dự hội nghị

Phòng tư pháp huyện triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018(04/07/2018)

Sáng ngày 4/7, Phòng tư pháp đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Văn Hoá, huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị. Các đồng chí chủ tịch UBND, cán bộ tư pháp hộ tịch 37 xã thị trấn dự hội nghị.

Gần 100 hội viên hội CCB xã Minh Tân được tuyên truyền về luật giao thông đường bộ(04/07/2018)

Sáng ngày 3/7, đội CSGT công an huyện đã phối kết hợp với Hội CCB xã Minh Tân tổ chức Hội nghị tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho các cán bộ hội viên thuộc 6 chi hội.