Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức chương trình trao cặp lá yêu thương cho học sinh Đỗ Lê Tân trường tiểu học Hồng Tiến

Ngày 25 tháng 09 năm 2017

Tiếp tục chương trình trao cặp lá yêu thương hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 25/9, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức chương trình trao cặp lá yêu thương cho em Đỗ Lê Tân lớp 3B trường tiểu học xã Hồng Tiến. Thượng tá Vũ Đình Cường, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện dự buổi lễ.

Em Đỗ Lê Tân sinh năm 2009, hiện là học sinh lớp 3B trường tiểu học xã Hồng Tiến có hoàn cảnh rất khó khăn bố bị bệnh tâm thần, mẹ đi làm xa, hiện em đang sống cùng chị gái đã xây dựng gia đình tại thôn Khả Cảnh xã Hồng Tiến. Tại buổi lễ Ban chỉ huy quân sự huyện đã trao quyết định và trao số tiền hỗ trợ 300 nghìn đồng/tháng trong năm học cho em Đỗ Lê Tân. Cũng tại buổi lễ UBND xã, Ban giám hiệu trường Tiểu học Hồng Tiến cũng đã trao tặng các phần quà thiết thực hỗ trợ em Đỗ Lê Tân.

Đây là học sinh thứ 2 có hoàn cảnh khó khăn được Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức trao cặp lá yêu thương hỗ trợ 300 nghìn đồng/tháng trong suốt năm học. Thông qua chương trình đã góp phần giúp các em học sinh vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Tin, ảnh: Vũ Đông