Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Chương trình trao cặp lá yêu thương hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó

Ngày 18 tháng 09 năm 2017

Sáng ngày 18/9, tại trường tiểu học thị trấn Thanh Nê, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức chương trình trao cặp lá yêu thương hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó. Đồng chí Thượng Tá Vũ Đình Cường, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện cùng đại diện đảng uỷ thị trấn Thanh Nê dự buổi lễ.

Tại buổi lễ đồng chí Thượng Tá Vũ Đình Cường, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện đã trao số tiền hỗ trợ 300 nghìn đồng/tháng cho cháu Nguyễn Quốc Huy học sinh lớp 2A trường tiểu học Thị trấn Thanh Nê. Cháu Trần Quốc Huy học sinh lớp 2A trường tiểu học thị trấn Thanh Nê sẽ được Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với các đơn vị liên quan hỗ trợ tiền hàng tháng cho tới khi cháu học hết THPT. Cũng tại buổi lễ UBND Thị trấn Thanh Nê, trường tiểu học thị trấn Thanh Nê cũng đã trao các phần quà thiết thực hỗ trợ cháu Huy. Được biết cháu Nguyễn Quốc Huy có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, mẹ bị liệt sống cùng bà ngoại. Thông qua hoạt động đã thể hiện được sự quan tâm chia sẻ của Ban chỉ huy quân sự huyện đối với cháu Nguyễn Quốc Huy, qua đó góp phần giúp cháu vơi bớt khó khăn vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Tin, ảnh: Vũ Đông