Xây dựng nông thôn mới: Khi đảng viên nêu gương(07/02/2018)

Vì gặp nhiều khó khăn nên hết năm 2017, xã Đình Phùng (Kiến Xương) mới hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Có được kết quả đáng mừng này, ngoài cơ chế hỗ trợ của nhà nước các cấp, sự chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân phải kể đến vai trò tiền phong, gương mẫu của đảng viên. Câu chuyện ở Chi bộ thôn Nam Huân Nam là một điển hình.

Đoàn thẩm định NTM của tỉnh tổ chức thẩm định NTM tại xã Đình Phùng và Vũ Thắng(26/01/2018)

Sáng ngày 26/1, đoàn thẩm định NTM của tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Dương, Phó giám đốc sở NN&PTNT, chánh văn phòng điều phối NTM của tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành thẩm định NTM tại 2 xã Đình Phùng và Vũ Thắng.

Xã Quốc Tuấn long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Đơn vị đạt chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới (08/01/2018)

Sáng ngày 7/1, Đảng uỷ, UBND xã Quốc Tuấn đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Đơn vị đạt chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới.

Xã Nam Bình đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới(02/01/2018)

Sáng ngày 02/1/2018 , xã Nam Bình đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới. Đồng chí Đàm Văn Vượng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Phạm văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn Quốc hội tỉnh Thái Binh, đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ , chủ tich HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các phòng ban của huyện dự buổi lễ.

Toàn huyện có 25 xã được công nhận xã đạt chuẩn NTM đạt tỷ lệ 71,4%(04/12/2017)

Tính đến nay trên địa bàn huyện đã có 25 xã được cấp Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM (đạt tỷ lệ 71,4%).

UBND huyện kiểm tra, đánh giá tiến độ xây dựng NTM tại xã Vũ Thắng(09/11/2017)

Địa phương cần làm tốt công tác tuyên truyền tới cán bộ và nhân dân. Phát huy vai trò, trách nhiệm của Ban chỉ đạo xây dựng NTM kết hợp với nội lực của địa phương để hoàn thành các tiêu chí còn lại đó là yêu cầu của đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND trong buổi kiểm tra, đánh giá tiến độ xây dựng NTM tại xã Vũ Thắng diễn ra vào sáng ngày 9/11.

Đoàn Cố vấn Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thăm mô hình nông thôn mới tại Kiến Xương(10/10/2017)

Sáng ngày 6/10, Đoàn cố vấn Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) do đồng chí Lê Huy Ngọ, nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cố vấn Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM dẫn đầu đi thăm mô hình NTM tại xã Bình Định (Kiến Xương).

UBND huyện kiểm tra, đánh giá tiến độ xây dựng NTM tại xã Vũ Thắng(25/08/2017)

Sáng ngày 24/8, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Vũ Thắng để kiểm tra, đánh giá tiến độ xây dựng NTM tại địa phương. Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Đặng Văn Tính, huyện uỷ viên, phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các phòng ban có liên quan.

Vũ Thắng quyết tâm về đích nông thôn mới đúng lộ trình(21/07/2017)

Khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay, Vũ Thắng (Kiến Xương) đã cơ bản đạt 16/18 tiêu chí NTM (không phải thực hiện tiêu chí cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn). Với quyết tâm về đích NTM trong năm nay, xã đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để hoàn thành 2 tiêu chí còn lại.

Hội CCB xã Đình Phùng chung tay xây dựng Nông thôn mới(26/06/2017)

Là 1 trong 4 xã của huyện Kiến Xương đăng ký về đích Nông thôn mới (NTM) năm 2017, hiện nay cán bộ và nhân dân xã Đình Phùng đã và đang huy động mọi nguồn lực tập trung hoàn thiện các tiêu chí Nông thôn mới.