Đoàn Cố vấn Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thăm mô hình nông thôn mới tại Kiến Xương(10/10/2017)

Sáng ngày 6/10, Đoàn cố vấn Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) do đồng chí Lê Huy Ngọ, nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cố vấn Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM dẫn đầu đi thăm mô hình NTM tại xã Bình Định (Kiến Xương).

UBND huyện kiểm tra, đánh giá tiến độ xây dựng NTM tại xã Vũ Thắng(25/08/2017)

Sáng ngày 24/8, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Vũ Thắng để kiểm tra, đánh giá tiến độ xây dựng NTM tại địa phương. Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Đặng Văn Tính, huyện uỷ viên, phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các phòng ban có liên quan.

Vũ Thắng quyết tâm về đích nông thôn mới đúng lộ trình(21/07/2017)

Khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay, Vũ Thắng (Kiến Xương) đã cơ bản đạt 16/18 tiêu chí NTM (không phải thực hiện tiêu chí cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn). Với quyết tâm về đích NTM trong năm nay, xã đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để hoàn thành 2 tiêu chí còn lại.

Hội CCB xã Đình Phùng chung tay xây dựng Nông thôn mới(26/06/2017)

Là 1 trong 4 xã của huyện Kiến Xương đăng ký về đích Nông thôn mới (NTM) năm 2017, hiện nay cán bộ và nhân dân xã Đình Phùng đã và đang huy động mọi nguồn lực tập trung hoàn thiện các tiêu chí Nông thôn mới.

Xã Quang Lịch và Nam Bình được công nhận xã đạt chuẩn NTM(22/06/2017)

Được công nhận là xã đạt chuẩn NTM đó là kết luận của Hội đồng xét, công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2016 của tỉnh đưa ra đối với xã Nam Bình và Quang Lịch tại đợt xét duyệt lần thứ 3 được tổ chức vừa qua vào ngày 19/6.

Xã Vũ Bình tổ chức Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia về nông thôn mới(30/04/2017)

Sáng ngày 30/4, xã Vũ Bình, Kiến Xương đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Quốc gia về Nông thôn mới.

Năm 2017 huyện Kiến Xương có 4 xã đăng ký về đích NTM(14/04/2017)

Tính đến tháng 4/2017 huyện Kiến Xương đã có 23 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), qua việc tự đánh giá của các địa phương hiện nay bình quân các xã đã đạt 17 tiêu chí/xã. Trong năm 2017 toàn huyện có 4 xã đăng ký về đích NTM bao gồm xã Đình Phùng; An Bồi; Vũ Thắng và Minh Hưng. Hiện nay các xã này đã hoàn thành từ 17 đến 18 tiêu chí trở lên.

UBND huyện tổ chức Hội nghị chuyên đề “Chung tay xây dựng Nông thôn mới”(10/04/2017)

Sáng ngày 10/4, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị nói chuyện về chuyên đề “Chung tay xây dựng NTM”.

Xã Vũ Bình được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới(05/04/2017)

Xã Vũ Bình được công nhận là xã đạt chuẩn NTM, đó là kết luận của hội đồng xét, công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2016 của tỉnh tại đợt xét duyệt lần thứ 2 được tổ chức vừa qua vào ngày 31/3.

UBND huyện tổ chức họp triển khai các vấn đề về xây dựng NTM đối với 5 xã đăng ký về đích NTM năm 2016(22/02/2017)

Sáng ngày 22/2, UBND huyện đã tổ chức họp triển khai một số vấn đề liên quan đến xây dựng NTM đối với 5 xã đăng ký về đích NTM năm 2016.