Ông Nguyễn Hồng Lam, một trưởng đài tâm huyết(14/06/2018)

22 năm gắn bó với đài truyền thanh cơ sở bằng tâm huyết, niềm yêu thích, ông Nguyễn Hồng Lam, Trưởng đài truyền thanh xã Quang Minh đã góp phần đắc lực trong việc chuyển tải kịp thời các chủ trương chính sách của đảng và nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương tới nhân dân.

Người “vác tù và” mẫn cán(04/05/2018)

Lâu nay người dân vẫn thường ví trưởng, phó thôn là người “vác tù và hàng tổng” bởi không có việc gì trong làng, trong thôn không đến tay họ. Ông Nguyễn Đức Quy, Phó Trưởng thôn Quân Hành, xã Bình Nguyên (Kiến Xương) là một người như thế. Tinh thần trách nhiệm và sự mẫn cán giúp ông luôn nhận được sự tin tưởng, trân trọng của chính quyền và bà con làng trên xóm dưới.

Bác sĩ Lê Xuân Thư: Tận tụy với nghề(02/04/2018)

33 năm gắn bó với Trạm Y tế xã Quang Bình (Kiến Xương), bác sĩ Lê Xuân Thư luôn gương mẫu thực hiện “Lương y như từ mẫu” và tận tụy với công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

10 năm liên tục là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ(08/03/2018)

Trong những năm qua, Nam Bình (Kiến Xương) luôn là điểm sáng về công tác quân sự, quốc phòng địa phương (QSQPĐP). Thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Đỗ Xuân Hiển - người luôn nỗ lực hết mình, tận tâm với nhiệm vụ cấp ủy, chính quyền địa phương giao.

Người phụ nữ mang nghề về làng nghề(06/03/2018)

Sống tại làng nghề chạm bạc đúc đồng có hàng trăm năm nhưng chị Phan Thanh Lan, thôn Đông Thổ xã Lê Lợi lại tìm được niềm yêu thích và gắn bó với nghề làm thảm len. Chị truyền được niềm vui trong công việc cho chị em trong và ngoài xã.

Phụ nữ tiết kiệm mua thẻ bảo hiểm y tế(26/01/2018)

Được mua thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) từ khoản tiền tiết kiệm mỗi tháng, nhiều hội viên phụ nữ ở thôn 5, xã Vũ Hòa (Kiến Xương) có thể yên tâm nếu chẳng may bị bệnh hoặc gặp rủi ro trong cuộc sống. Lợi ích này có được chính là nhờ chị em đã tham gia câu lạc bộ (CLB) phụ nữ tiết kiệm mua thẻ BHYT.

Ông Bùi Thanh Tùng, người đảng viên gương mẫu vận động người dân sử dụng nước sạch(12/01/2018)

Thôn An Cơ Đông, xã Thanh Tân có 100% hộ sử dụng nước sạch sinh hoạt. Có được kết quả này ngoài việc nhận thức cao của người dân trong thôn về vai trò ý nghĩa của nước sạch với đời sống còn có sự đóng góp không nhỏ của ông Bùi Thanh Tùng, bí thư chi bộ thôn trong việc tuyên truyền vận động người dân sử dụng nước sạch.

Cô giáo Nhuân hai giỏi(29/11/2017)

Bằng tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy, tâm huyết với nghề, cô giáo Nguyễn Thị Nhuân, Trường THCS Lê Quý Đôn (Kiến Xương) đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Chi hội cựu chiến binh thôn Sơn Thọ, xã Nam Bình: Ấm áp nghĩa tình đồng đội(25/11/2017)

Nhờ làm tốt công tác dân vận mà chi hội cựu chiến binh thôn Sơn Thọ xã Nam Bình đã tập hợp được sự đoàn kết, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cô giáo Nguyễn Thị Hiền, người hiệu trưởng tâm huyết với sự nghiệp trồng người(14/11/2017)

Khi nói về trường Mầm non Quang Minh người ta không thể không nhắc đến cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hiền, một cô giáo luôn tâm huyết, trách nhiệm, mẫu mực với sự nghiệp trồng người. Với 30 năm gắn bó nghề nuôi dạy trẻ, cô giáo Nguyễn Thị Hiền đã trở thành người mẹ thứ 2 của những học sinh đến với ngôi trường này, đồng thời là tấm gương cho các đồng nghiệp noi theo.

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: