Trao nhà nhân ái cho bà Vũ Thị Gái thôn Tân Ấp 2 xã Minh Tân(21/09/2018)

Sáng ngày 21/9/2018 Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank kết hợp cùng phòng LĐ & TBXH huyện Kiến Xương đã tổ chức trao nhà nhân ái cho bà Vũ Thị Gái – thôn Tân Ấp 2 xã Minh Tân.

Tỉnh đoàn thăm và tặng 57 suất quà cho trẻ em người khuyết tật và gia đình liệt sỹ; cựu TNXP tại xã Hồng Tiến(20/09/2018)

Sáng ngày 18/9, Tỉnh đoàn đã phối kết hợp với Tạp chí điện tử Thanh Niên Việt và huyện đoàn Kiến Xương tổ chức buổi lễ thăm và tặng quà cho trẻ em, người khuyết tật, gia đình liệt sỹ, cựu TNXP tại xã Hồng Tiến.

Huyện Đoàn Kiến Xương tổ chức chương trình Trung thu vui khoẻ ,chia sẻ yêu thương(19/09/2018)

Sáng ngày 19/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kiến Xương, liên ngành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương đã phối kết hợp tổ chức chương trình Trung thu vui khỏe, chia sẻ yêu thương cho các em thiếu nhi trong huyện.

TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức hội nghị truyền thông bảo vệ môi trường tại huyện Kiến Xương(19/09/2018)

Chiều ngày 19/9, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh Thái Bình, huyện Kiến Xương tổ chức hội nghị tuyên truyền nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường nằm trong chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2018.

Công ty may Sơn Hà chi nhánh tại cụm công nghiệp Vũ Ninh tổ chức chương trình “Vì một môi trường xanh, sạch đẹp”(17/09/2018)

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho cán bộ và công nhân đang làm việc tại công ty, chiều ngày 15/9, Công ty may Sơn Hà Cụm công nghiệp Vũ Ninh (Kiến Xương) đã tổ chức chương trình “Vì một môi trường xanh, sạch đẹp”.

Hội CCB huyện Tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ cơ sở năm 2018 (13/09/2018)

Ngày 13/9/2018, Hội CCB huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ cơ sở năm 2018 tới các đồng chí Ủy viên BCH Hội CCB huyện, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội CCB 43 cơ sở và các chi hội trưởng chi hội CCB trong toàn huyện. Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tới dự.

CLB bạn yêu âm nhạc huyện Kiến Xương tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 3 năm thành lập(11/09/2018)

Tối ngày 08/9/2018, tại sân vận động xã Thanh Tân, CLB bạn yêu nhạc Kiến Xương tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 3 năm thành lập.

Hội Khuyến học huyện kết hợp với Quỹ khuyến học Cánh Diều tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo chăm ngoan học giỏi năm 2018(07/09/2018)

Sáng ngày 6/9/2018, Hội Khuyến học huyện kết hợp với Quỹ khuyễn học Cánh Diều tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo chăm ngoan học giỏi, học sinh nghèo vượt khó học tốt.

Trường THCS An Bình khai giảng năm học và đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia(04/09/2018)

Sáng 4/9, Trường THCS An Bình tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia. Đồng chí Đặng Ngọc Oánh, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo huyện, đông đảo các thế hệ giáo viên, học sinh cùng hội phụ huynh của nhà trường dự buổi lễ.

Trường mầm non Quang Minh đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới (04/09/2018)

Hoà chung với không khí đón chào năm học mới, sáng ngày 4/9, trường mầm non Quang Minh đã tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và khai giảng năm học mới 2018-2019.