Huyện Kiến Xương tổ chức Hội nghị công bố quyết định sáp nhập, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học năm 2018


Ngày 30 tháng 11 năm 2018     

Chiều ngày 30/11, UBND huyện Kiến Xương đã tổ chức hội nghị công bố quyết định sáp nhập bổ nhiệm cán bộ quản lý trường tiểu học và THCS năm 2018.

 

(Lãnh đạo UBND huyện Kiến Xương trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng, hiệu phó cho các cá nhân của 15 địa phương có trường học phải sáp nhập)

   Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Kiến Xương đã trao quyết định sáp nhập trường Tiểu học và THCS của 15 xã: Bình Minh, Minh Hưng, Quang Lịch, Thanh Tân, Quốc Tuấn, Bình Nguyên, Nam Bình, Vũ Bình, Lê Lợi, Hòa Bình, Vũ Quý, Vũ Công, Quyết Tiến, An Bình, Vũ Sơn và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng, Hiệu phó, Phụ trách trường học cho các cá nhân của các trường. 

    Việc sáp nhập các trường học theo Nghị quyết số 19 của Hội nghị lần thứ VI BCH Trung ương Đảng nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, giảm đầu mối, tinh gọn bộ máy tổ chức, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, tăng quy mô trường lớp, nâng cao chất lượng dạy và học. Thời gian tới UBND huyện tiếp tục tiến hành rà soát, sáp nhập thêm một số đơn vị trường học không đủ tiêu chí trong năm 2019.

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: