Đảng bộ xã Quang Hưng Trao tặng huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Ngày 08 tháng 11 năm 2018

Nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917- 7/11/2018), chiều qua 07/11 đảng bộ xã Quang Hưng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên đủ tiêu chuẩn. Đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Khắc Hoài, Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Đồng chí Phan Văn Dương, Phó chủ tịch HĐND huyện tới dự.

(đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi  Đảng cho đồng chí Phạm Đình Dực)

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi  Đảng cho đồng chí Phạm Đình Rực  sinh năm 1932, vào đảng ngày 13 tháng 9 năm 1949, thuộc chi bộ thôn Nghĩa Môn và Trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Ngọc Kiền sinh năm 1955 vào đảng ngày 23 tháng 11năm 1978  Chi bộ thôn Cao Mại.

ồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đồng thời mong rằng với thực tiễn công tác và tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp để cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh/.

Tin, ảnh: Quang Hưởng –Vũ Đông