Ngày 08 tháng 11 năm 2018

Sáng ngày 6/11, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội chữ thập đỏ huyện Kiến Xương đã tổ chức Lễ trao quà cho người nghèo người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam do Hội CTĐ TP Hồ Chí Minh tài trợ. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh uỷ viên, phó chủ tịch UBND tỉnh; ; Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ cùng đại diện Hội CTĐ TP HCM; Hội chữ thập đỏ tỉnh; các đồng chí lãnh UBND huyện dự buổi lễ

ồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn của huyện Kiến Xương)

Tại buổi lễ 150 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn tiền mặt cùng 1 thùng mỳ tôm và quần áo ấm đã được Hội chữ thập đỏ TP HCM, Lãnh đạo tỉnh và huyện hội trao tới tận tay các các đối tượng là người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam tại 37 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

(150 suất quà đã được trao tới tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam đi ô xin của huyện Kiến Xương)

Đây là hoạt động nhân đạo thiết thực thể hiện sự quan tâm, đồng cảm, chia sẻ đối với những người không may mắn trong cuộc sống. Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đồng hành cùng với Hội để triển khai có hiệu quả các hoạt động nhân đạo tại địa phương.

Tin, ảnh: Vũ Đông