Liên đoàn lao động Kiến Xương bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho chị Đặng Thị Lanh thôn Chi Lăng xã Quang Minh


Ngày 06 tháng 11 năm 2018     

Sáng ngày 4/11, Liên đoàn Lao động huyện Kiến Xương đã tổ chức Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình chị Đặng Thị Lanh, thôn Chi Lăng xã Quang Minh.

 

(Liên đoàn lao độn Kiến Xương trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ gia đình chị Đặng Thị Lanh thôn Chi Lăng xã Quang Minh xây dựng nhà mái ấm công đoàn)

Chị Đặng Thị Lanh là đoàn viên Công đoàn cơ sở trường mầm non Quang Minh. Gia đình chị Lanh thuộc diện hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Bản thân thường xuyên đau yếu, nuôi con đơn thân và sống chung với bố mẹ đẻ trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp từ lâu, không đảm bảo an toàn.

Trước hoàn cảnh của chị Lanh, Liên đoàn Lao động huyện Kiến Xương đã hỗ trợ gia đình chị 30 triệu đồng, trường mầm non Quang Minh và các tổ chức đoàn hội của địa phương hỗ trợ 15 triệu đồng để xây dựng căn nhà 30m2 có công trình vệ sinh khép kín.  Đến nay, sau hơn 3 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và được bàn giao cho gia đình chị Lanh sử dụng. Số tiền hỗ trợ của liên đoàn lao động huyện Kiến Xương và các tổ chức cá nhân tuy không lớn nhưng có ý nghĩa động viên gia đình chị Lanh vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: