Trường mầm non Bình Minh nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ

Ngày 31 tháng 10 năm 2018

Năm học 2018 – 2019, trường mần non Bình Minh có 322 trẻ với 2 nhóm trẻ và 6 lớp mẫu giáo. Khuôn viên trường rộng rãi với diện tích mặt bằng 3613 m2 gồm 8 phòng học và 5 phòng chức năng, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Từ đầu năm học, nhà trường duy trì các hoạt động thường xuyên, tổ chức vui hội trăng rằm, tổ chức ngày hội thao giảng từ 17/10 – 24/10 với tổng số 17 tiết dạy, vừa nâng cao năng lực chuyên môn của các cô, vừa tạo hứng thú cho trẻ với những hoat động mới lạ. 100% cán bộ giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Các cô tích cực đổi mới phương pháp dạy học “Lấy trẻ làm trung tâm”; quan tâm giáo dục nhóm, cá nhân trẻ; thường xuyên phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội để tạo sự đồng thuận trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Trong thời gian tới, nhà trường tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; xây dựng chương trình giáo dục phù hợp với từng độ tuổi theo chương trình GDMN mới; tạo cảnh quan môi trường giáo dục xanh – sạch – đẹp – thân thiện – an toàn, giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá.

Tin, ảnh: Bích Thủy