Trường mầm non Quang Hưng tổ chức Chuyên đề: Tổ chức hoạt động lấy trẻ làm trung tâm


Ngày 30 tháng 10 năm 2018     

Sáng ngày 30/10, tại trường mầm non Quang Hưng, đã diễn ra chương trình chuyên đề: tổ chức hoạt động học lấy trẻ làm trung tâm do nhà trường tổ chức. Đây là trường được ngành giáo dục Kiến Xương chọn để làm đơn vị tổ chức điểm cho toàn ngành.

 

(Chuyên đề tổ chức hoạt động học lấy trẻ làm trung tâm tại trường mầm non Quang Hưng, Kiến Xương)

 Tại buổi tổ chức thông qua hoạt động lĩnh vực thẩm mĩ  và lĩnh vực phát triển thể chất các em học sinh của trường mầm non Quang Hưng được học hát, múa và chơi trò chơi, giúp các em rèn khả năng chú ý, quan sát, rèn phản ứng linh hoạt, kĩ năng định hướng trong không gian. Qua đó, giúp trẻ hứng thú tham gia vào các hoạt động, giáo dục trẻ biết yêu quý động vật, giúp đỡ lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết.

 

(Qua buổi triển khai chuyên đề đã giúp giáo viên nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy tính tích cực của trẻ)

Tổ chức hoạt động lấy trẻ làm trung tâm là  một trong những nội dung quan trọng của chuyên đề” xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” được nhà trường tổ chức, là điều kiện giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, khả năng thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội. Qua đó tạo tiền đề vững chắc cho trẻ bước vào các cấp học sau này.

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: