Gần 24 nghìn thiếu nhi toàn huyện đón tết trung thu trong không khí vui tươi, an toàn

Ngày 04 tháng 10 năm 2017

Với chủ đề “Vui hội trăng rằm” trong 2 ngày diễn ra tết trung thu từ ngày mùng 3 đến ngày 4/10 (tức ngày 14 và 15 tháng 8 âm lịch), gần 24 nghìn thiếu nhi trong toàn huyện đã được đón tết trung thu không không khí vui tươi và an toàn.

Theo đó, Ban thường vụ huyện đoàn đã hướng dẫn Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn tổ chức tổ chức cắm trại tập trung, tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vào ngày 03/10/2017 (tức 14/8 âm lịch).  Các chi đoàn thôn, khu phố đã đồng loạt tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” vào ngày 04/10/2017 (tức 15/8 âm lịch). Trong 2 ngày tổ chức tết trung thu, các cháu thiếu nhi đã được vui chơi, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nghi thức đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, đồng diễn hát múa, thể dục nhịp điệu, liên hoan các trò chơi dân gian, các lễ hội ẩm thực cổ truyền của dân tộc như trang trí mâm cỗ Trung thu, làm bánh truyền thống. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện cũng đã thành lập các đoàn công tác đi thăm và tặng quà động viên các cháu thiếu nhi tại một số địa phương trên địa bàn huyện.

Các hoạt động trong ngày tết trung thu đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích, an toàn cho các cháu thiếu nhi trong toàn huyện.

Sau đây là một số hình ảnh trong Tết trung thu năm 2017:

Tin, ảnh: Vũ Đông