Kiến Xương: Chung sức cùng người nghèo(14/11/2018)

Hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thời gian qua, các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền, các ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện Kiến Xương đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ, tổ chức, xây dựng quỹ vì người nghèo đạt nhiều kết quả tích cực; huy động được sự tham gia của toàn xã hội, tạo thêm nguồn lực hỗ trợ người nghèo vươn lên thoát nghèo, ổn định đời sống.

Đảng bộ xã Quang Hưng Trao tặng huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga(08/11/2018)

Nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917- 7/11/2018), chiều qua 07/11 đảng bộ xã Quang Hưng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên đủ tiêu chuẩn. Đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Khắc Hoài, Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, Đồng chí Phan Văn Dương, Phó chủ tịch HĐND huyện tới dự.

Lễ trao quà cho người nghèo người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam do Hội CTĐ TP Hồ Chí Minh tài trợ(08/11/2018)

Sáng ngày 6/11, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội chữ thập đỏ huyện Kiến Xương đã tổ chức Lễ trao quà cho người nghèo người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam do Hội CTĐ TP Hồ Chí Minh tài trợ. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, Tỉnh uỷ viên, phó chủ tịch UBND tỉnh; ; Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ cùng đại diện Hội CTĐ TP HCM; Hội chữ thập đỏ tỉnh; các đồng chí lãnh UBND huyện dự buổi lễ

Liên đoàn lao động Kiến Xương bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho chị Đặng Thị Lanh thôn Chi Lăng xã Quang Minh(06/11/2018)

Sáng ngày 4/11, Liên đoàn Lao động huyện Kiến Xương đã tổ chức Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình chị Đặng Thị Lanh, thôn Chi Lăng xã Quang Minh.

Trường mầm non Bình Minh nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ(31/10/2018)

Năm học 2018 – 2019, trường mần non Bình Minh có 322 trẻ với 2 nhóm trẻ và 6 lớp mẫu giáo. Khuôn viên trường rộng rãi với diện tích mặt bằng 3613 m2 gồm 8 phòng học và 5 phòng chức năng, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

LĐLĐ huyện tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018(30/10/2018)

Ngày 30/10/2018, LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho 387 đại biểu là Chủ tịch Công đoàn, Ủy ban kiểm tra, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra của 187 công đoàn cơ sở trực thuộc. Đồng chí Trần Văn Toản, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động Tỉnh, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tới dự.

Trường mầm non Quang Hưng tổ chức Chuyên đề: Tổ chức hoạt động lấy trẻ làm trung tâm(30/10/2018)

Sáng ngày 30/10, tại trường mầm non Quang Hưng, đã diễn ra chương trình chuyên đề: tổ chức hoạt động học lấy trẻ làm trung tâm do nhà trường tổ chức. Đây là trường được ngành giáo dục Kiến Xương chọn để làm đơn vị tổ chức điểm cho toàn ngành.

Hội Nạn nhân CĐDC/đi-ô-xin huyện Kiến Xương tổ chức đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2018-2023(26/10/2018)

Ngày 25/10, Hội Nạn nhân CĐDC/đi-ô-xin huyện tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh, Chủ tịch Hội Nạn nhân CĐDC/đi-ô-xin tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hóa, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Huyện ủy viên, trưởng các phòng, ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và 86 đại biểu đại diện cho 3.986 hội viên tới dự.

Trường tiểu học An Bồi nhiều hoạt động ý nghĩa đầu năm học(24/10/2018)

Bước vào năm học 2018 – 2019, trường tiểu học An Bồi có tổng số 212 học sinh. Ngay sau khi ổn định sĩ số các lớp, triển khai kế hoạch năm học, các em học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa.

Lễ công bố sáp nhập Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình vàoTrung tâm y tế huyện(23/10/2018)

Sáng ngày 23/10, Trung tâm y tế huyện tổ chức công bố quyết định của UBND tỉnh về sáp nhập TTDS - Kế hoạch hóa gia đình huyện về TTYT huyện và chuyển về trực thuộc Sở y tế. Thầy thuốc nhân dân Phạm Văn Dịu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở y tế; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng ban của huyện; Chủ tịch UBND, trưởng trạm y tế, cán bộ dân số các xã, thị trấn tới dự.