Huyện Kiến Xương bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho Bí thư chi bộ năm 2018(20/09/2018)

Ngày 20/9, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hớp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho bí thư chi bộ thôn, khu phố năm 2018. Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Hoài, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy tới dự.

UB MTTQ VN tỉnh tổ chức Lễ khánh thành nhà Đại đoàn kết cho ông Đinh Công Đơn thôn Hoà Bình xã Bình Định (17/09/2018)

Chiều ngày 13/9, UB MTTQ VN tỉnh đã tổ chức Lễ khánh thành nhà Đại đoàn kết cho ông Đinh Công Đơn sinh sống tại thôn Hoà Bình xã Bình Định, huyện Kiến Xương.

Tưng bừng ngày khai giảng năm học mới 2018-2019(05/09/2018)

Sáng ngày 5-9, cùng với trên 23 triệu học sinh trong cả nước, gần 30 nghìn học sinh huyện ta đã tưng bừng đón chào lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Xã Vũ Hoà đón nhận danh hiệu anh hùng LLVT nhân dân thời kỳ chống Pháp(04/09/2018)

Sáng ngày 2/9, Đảng bộ và nhân dân xã Vũ Hoà (Kiến Xương) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu anh hùng LLVT nhân dân thời kỳ chống Pháp.

Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác tư tưởng định hướng dư luận xã hội(31/08/2018)

Ngày 31/8, Ban tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác tư tưởng định hướng dư luận xã hội.

Xã Quyết Tiến tổ chức kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9(31/08/2018)

Sáng ngày 31/8/2018, xã Quyết Tiến long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Hoài, Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tổ chức huyện ủy tới dự.

Huyện Kiến Xương công bố quyết định sáp nhập trường và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ trường mầm non Thanh Nê và mầm non Hoa Sen (22/08/2018)

Sáng ngày 22/8, huyện Kiến Xương đã tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập trường và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ trường mầm non Thanh Nê và mầm non Hoa Sen. Đây là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Kiến Xương triển khai thực hiện theo tinh thần nghị quyết số 19-NQ/TW tại hội nghị lần thứ VI ban chấp hành TW Đảng khoá XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

UBND huyện họp khẩn triển khai các biện pháp ứng phó với cơn bão số 4(16/08/2018)

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 4, sáng ngày 16/8, UBND huyện đã tổ chức họp khẩn triển khai các biện pháp trọng tâm để chủ động ứng phó. Đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ huy PCTT và TKCN huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện; lãnh đạo các phòng ban ngành liên quan dự hội nghị.

UBND huyện tổ chức họp khẩn ứng phó với cơn bão số 4(15/08/2018)

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 4, sáng ngày 15/8, UBND huyện đã tổ chức họp khẩn với các phòng ban liên quan và chủ tịch UBND 37 xã, thị trấn để triển khai ứng phó với các diễn biến của bão. Đồng chí Đặng Ngọc Oánh, Uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện dự cuộc họp.

Huyện Kiến Xương tổ chức Hội nghị triển khai chứng thư số chuyên dùng và an toàn thông tin mạng(15/08/2018)

Sáng ngày 15/8, UBND huyện Kiến Xương đã tổ chức Hội nghị triển khai chứng thư số chuyên dùng và an toàn thông tin mạng cho các cơ quan ban ngành và 37 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.