Huyện Kiến Xương tổ chức Lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày 11 tháng 10 năm 2017

Sáng ngày 11/10, huyện Kiến Xương đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đến nay, trên địa bàn huyện có gần 300 doanh nghiệp, hoạt động theo các lĩnh vực ngành nghề khác nhau đã thu hút, tạo việc làm cho gần 20 nghìn lao động địa phương với mức thu nhập ổn định từ 3-3,5 triệu đồng/tháng, đóng góp đầy đủ nghĩa vụ thuế cho nhà nước. Cùng với đó, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện đã tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội như: Tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó, tham gia xây dựng nhà đại đoàn kết; các công trình công ích xã hội; chung tay chia sẻ đóng góp vào quỹ vì người nghèo. Hội doanh nghiệp huyện đã làm tốt công tác thâm nhập, khảo sát thực tế hoạt động, tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường, quy mô hoạt động và làm cầu nối  giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước.

Tại buổi lễ kỷ niệm Hội doanh nghiệp tỉnh; UBND huyện Kiến Xương đã khen thưởng cho 30 tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh.

Tin, ảnh: Vũ Đông