Các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ gieo cấy lúa xuân tại các địa phương(23/02/2018)

Sáng ngày 22/2, đồng chí Nguyễn Cao Song, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ gieo cấy lúa xuân tại một số địa phương.

Kiến Xương vững vàng vượt qua khó khăn(21/02/2018)

Năm 2017 đi qua đánh dấu một năm với nhiều khó khăn, thách thức trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình nói chung và huyện Kiến Xương nói riêng: cơn bão giá khiến cho hàng nghìn hộ chăn nuôi lợn rơi vào tình trạng thua lỗ; dịch bệnh lùn sọc đen làm cho hàng nghìn héc-ta lúa mùa bị sụt giảm năng suất, một số diện tích bị mất trắng; bão và mưa, lũ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất nông nghiệp đã đẩy Kiến Xương vào nguy cơ không hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm

Toàn huyện đã gieo sạ được trên 1000 ha(10/02/2018)

Những ngày qua, tranh thủ thời tiết thuận lợi, kết thúc rét đậm, rét hại kéo dài nông dân tại 37 xã thị trấn trong huyện đã tập trung xuống đồng gieo sạ trong vụ xuân 2018, tính đến hết ngày 8 tháng 2, toàn huyện đã gieo sạ được trên 1000 ha.

Nam Cao: Phát triển chăn nuôi gắn với bảo vệ môi trường(07/02/2018)

Hầm biogas không những xử lý tốt nguồn phân và nước thải từ gia súc mà còn giúp cho gia đình tiết kiệm được chi phí sinh hoạt nhờ khí đốt biogas.

Xã Lê Lợi sẵn sàng cho sản xuất vụ xuân 2018(26/01/2018)

Để sẵn sàng bước vào sản xuất lúa xuân, hiện nay hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Lê Lợi đang tập trung chỉ đạo công tác làm đất và cung ứng các vật tư nông nghiệp tới xã viên.

Xã Vũ An Thu nhập từ 2,5 đến 3 triệu đồng/sào từ cây khoai tây vụ đông(24/01/2018)

Vụ đông năm 2017, xã Vũ An huyện gieo trồng trên 78 ha cây khoai tây, tập trung chủ yêu là giống khoai So Ta Na của Đức tại các vùng đất chuyên màu từ thôn An Điềm đến thôn Đồng Tâm.

Phòng kinh tế hạ tầng huyện triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018(21/01/2018)

Chiều ngày 19/1, Phòng kinh tế hạ tầng huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Trung tâm Viettel Kiến Xương tổ chức chương trình tri ân kênh bán(17/01/2018)

Sáng qua 17/01/2018, Trung tâm Viettel Kiến Xương tổ chức chương trình tri ân kênh bán. Thượng tá Phạm Đăng Rinh, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Viettel Thái Bình, Đồng chí Vũ Ngọc Trì Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Đức hạnh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, lãnh đạo một số phòng ban liên quan của huyện, Hội doanh nghiệp huyện cùng 150 đại biểu đại diện cho kênh bán trong huyện tới dự.

UBND huyện triển khai một số giải pháp chủ yếu đối với sản xuất vụ xuân và kế hoạch diệt chuột bảo vệ sản xuất năm 2018(12/01/2018)

Chiều ngày 27/12, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai một số giải pháp chủ yếu đối với sản xuất vụ xuân và kế hoạch diệt chuột bảo vệ sản xuất năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền phó chi cục trưởng chi cục bảo vệ thực vật tỉnh, đồng chí Vũ Ngọc Trì phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Bùi Đức Hạnh, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Ngọc Oánh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phong ban liên quan cùng các đồng chí chủ tịch UBND, giám đốc HTX SXKDDVNN xã thị trấn dự hội nghị.