Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Nguyên thành lập và ra mắt Tổ hợp tác sản xuất Nhựa, mây xuất khẩu


Ngày 16 tháng 10 năm 2018     

Chiều ngày 15/10, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bình Nguyên (Kiến Xương) đã tổ chức thành lập và ra mắt tổ hợp tác sản xuất Nhựa, mây xuất khẩu.


(Tổ hợp tác sản xuất Nhựa, mây xuất khẩu được thành lập gồm 30 hội viên với mục đích chính là hỗ trợ nhau phát triển trong sản xuất kinh doanh)

Tổ hợp tác sản xuất Nhựa, mây xuất khẩu được thành lập gồm 30 hội viên Hội phụ nữ tại thôn Quân Hành, xã Bình Nguyên. Các thành viên trong tổ hợp tác sẽ giúp nhau về công tác chuyển giao kỹ thuật, nguyên nhiên vật liệu trong quá trình sản xuất và các vấn đề liên quan đến việc bao tiêu sản phẩm. Được biết hiện nay trên địa bàn xã Bình Nguyên có trên 50 hộ tham gia sản xuất nhựa và mây xuất khẩu đem lại thu nhập ổn định cho hội viên từ 3 đến 3,5 triệu đồng/tháng.

Việc đổi mới và thành lập mô hình Tổ hợp tác sản xuất của Hội phụ nữ xã Bình Nguyên đã góp phần thúc đẩy xây dựng các hình thức tổ chức sản xuất có hiệu quả ở nông thôn, tăng cường mối liên kết giữa các hộ sản xuất với thị trường tiêu thụ sản phẩm để hỗ trợ kinh tế hộ phát triển theo hướng liên kết tập trung

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tìm kiếm

 
© Bản quyền thuộc về UBND Huyện Kiến Xương
Địa chỉ: Thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
Điện thoại: (036).3821.236 Fax: (036).3511.060 E-mail: