Bàn giao 10 con bê giống sinh sản do Tập đoàn Vingroup tài trợ cho các hộ nghèo xã Bình Định(16/11/2018)

Chiều ngày 15/11, tại xã Bình Định, Hội chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức buổi lễ bàn giao 10 con bê giống sinh sản do Tập đoàn Vingroup tài trợ cho các hộ nghèo của xã.

UBND huyện triển khai đề án sản xuất vụ xuân, vụ hè 2019(15/11/2018)

Sáng ngày 15/11/2018, UBND huyện triển khai đề án sản xuất vụ xuân và vụ hè tới các đồng chí bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và giám đốc các HTX Sản xuất kinh doanh dịch vụ Nông nghiệp trong huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng ban của huyện.

Thanh Tân: Trồng gối lứa các loại rau củ xuất bán công ty(14/11/2018)

Hiện nay, cùng với thu hoạch các loại rau - củ như đỗ leo, bí xanh, dưa chuột, hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Thanh Tân đang tiến hành gieo trồng 2 héc ta khoai tây và thêm 1 mẫu dưa chuột theo đơn hàng của đầu mối tiêu thụ.

Công ty CPTM Thành Đạt tổ chức hội thảo chuyên đề về sử dụng phân bón hữu cơ trong nông nghiệp.(13/11/2018)

Vừa qua tại Thị trấn Thanh Nê, Công ty cổ phần thương mại Thành Đạt tổ chức hội thảo chuyên đề về sử dụng phân bón hữu cơ trong nông nghiệp.

Hội nông dân Tỉnh tập huấn kỹ năng trong sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng(06/11/2018)

Chiều ngày 06/11/2018, Hội nông dân tỉnh phối hợp với Ban hội nhập kinh tế quốc tế tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn kỹ năng trong sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng cho 85 cán bộ hội viên nông dân là các chủ trang trại, các hộ sản xuất kinh doanh, chế biến và tiêu thụ sản phẩm trong toàn huyện.

Bình Nguyên: Tập trung gieo trồng và chăm sóc rau màu vụ đông(02/11/2018)

Với mục tiêu phấn đấu vụ đông năm 2018, toàn xã Bình Nguyên gieo trồng 260 héc ta rau màu. Hiện nay, hợp tác xã kinh doanh dịch vụ nông nghiệp chỉ đạo nông dân trong xã tập trung gieo trồng, chăm sóc các loại rau màu ở địa phương.

Cơ sở làm nghề đan mặt ghế nhựa của chị Đặng Thị Thơm, xã Vũ Sơn tạo việc làm cho hơn 20 lao động(31/10/2018)

Mới du nhập được nghề đan mặt ghế nhựa 2 năm nay, cơ sở của gia đình chị Đặng Thị Thơm thôn Đại Du xã Vũ Sơn tạo việc làm cho 7 lao động thường xuyên và 20 lao động thời vụ.

Kiến Xương xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm làng nghề(30/10/2018)

Với mong muốn làng nghề phát triển bền vững, tăng thu nhập cho thợ thủ công, những năm qua, huyện Kiến Xương chú trọng xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm làng nghề.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Nguyên thành lập và ra mắt Tổ hợp tác sản xuất Nhựa, mây xuất khẩu(16/10/2018)

Chiều ngày 15/10, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bình Nguyên (Kiến Xương) đã tổ chức thành lập và ra mắt tổ hợp tác sản xuất Nhựa, mây xuất khẩu.

Hồng Thái: Tập trung thu hoạch lúa mùa(15/10/2018)

Hiện nay, trên 360 ha lúa mùa của xã Hồng Thái đã chín. Nông dân đang tập trung cho việc thu hoạch.